กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตี2ตี3ทุกวัน เดียวเหยี่ยวเดียวดิ้น??แม่ๆคนไหนน้องชอบดิ้นตอนกลางคืนมั้ยค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางคืนมากๆ ทั้งลุกไปเหยี่ยวบ่อย กว่าจะหาทานอนได้พลิกไปมา สรุปตี2ทุกวันจร้า??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่นอนตี2 ตลอด บางทีเคลิ้มจะหลับ ลูกดิ้นอีก