แม่บ้านไหน ตอนท้องชอบกินเยลลี่บ้างค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเยลลี่มาก กินนิดๆหน่อยๆให้หายยาก ชอบมากๆเยลลี่เปรี้ยวๆ?

แม่บ้านไหน ตอนท้องชอบกินเยลลี่บ้างค่ะ
38 ตอบกลับ

ก่อนท้องชอบมากค่า พอท้องเลิกเลย ตอนนี้เลี่ยงทุกอย่างที่เสี่ยงเบาหวาน เพราะโดนกลูโคสไป 50 กรัม กำลังจะโดนอีก 100 กรัม เข็ดเลยค่า

5y ago

ถ้าจะโดนตรวจห่างก่อนก็ดีค่า นี่คุมอาหารงดหวาน พยาบาลบอกเลี่ยงได้ให้เลี่ยงน้า

บ้านนี้อยากกินมากกก แต่อดไว้เพราะว่าเยลลี่น้ำตาลสูงมาก เลี่ยงไปกินของหวานอย่างอื่นแทนที่ลดระดับความหวานได้😂😂

ตอนไม่ท้องไม่เคยหันมองเลยคะ พอท้องแล้วซื้อมากินตลอดคะ แฟนเรายังงง หาว่าเรากินเป็นเด็กๆ 😆

5y ago

นั้นนะสิค่ะ ตอนไม่ท้องไม่เคยมองเลย55

บ้านนี้ชอบกินยี่ห่อนี่เลยค่ะเปี้ยวๆหวานๆอร่อยแต่พอตั้งครรภ์ก็อดไปยาวเลยโดนสั่งห้าม

บ้านนี้กินค่ะ ชอบกินมาก แต่ตอนนี้9เดือนเเล้วอยากกินแต่พอเวลาจะซื้อชอบลืมค่ะเลยอด😂😁

5y ago

🤣🤣🤣

ชอบมากเลยค่าา 😍 เข้าเซเว่นทีไร ต้องหยิบติดมือมาทุกที เอาไว้เคี้ยวหลังทานยา

เราชอบบ แต่กินได้ไม่เยอะหลอก แต่จะอยากกินมากกว่าพวกขนมอย่างอื่น ❤️

ระวังเบาหวานด้วยค่ะ บ้านนี้ชอบแต่ของดก่อน กลัวเบาหวานขึ้นตอนท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ติดขนมมากๆโดยเฉพาะเยลลี่กับช็อกโกแลต😂

งื้ออ ชอบมากค่ะ แต่สามีดุ ต้องแอบซื้อมากิน กินเสร็จต้องซ่อนดีๆ555

5y ago

55555 เหมือนกันเลยค่ะ ต้องแอบกินหาที่ซ่อนตลอด