แม่บ้านไหน ตอนท้องชอบกินเยลลี่บ้างค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเยลลี่มาก กินนิดๆหน่อยๆให้หายยาก ชอบมากๆเยลลี่เปรี้ยวๆ?

แม่บ้านไหน ตอนท้องชอบกินเยลลี่บ้างค่ะ
38 ตอบกลับ

งื้ออ ชอบมากค่ะ แต่สามีดุ ต้องแอบซื้อมากิน กินเสร็จต้องซ่อนดีๆ555

5y ago

55555 เหมือนกันเลยค่ะ ต้องแอบกินหาที่ซ่อนตลอด