บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลา มีอาการยังไงบ้างคะ ? ??

บ้านนี้ฉี่บ่อย ท้องแข็งเป็นพักๆ ปวดก้นลามลงไปจิ๊มิ๊ ลุกยากแล้วคะ ให้สามีช่วยนวดหลังให้พอให้ไม่ทรมานมาก?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าแล้ว

5y ago

ให้กลับมาดูอาการที่บ้านเอาค่ะ