มีใครกังวลบ้างค่ะ เรื่องฉีดไฟเซอร์เข็ม 2

บ้านนี้ฉีดเข็ม 2 วันที่21/9 เห็นข่าวออกมาว่าน้องไม่ดิ้น เสียในท้อง ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะฉีดได้มั้ย

1 ตอบกลับ

เราฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ น้องดิ้นดี ดิ้นหนักกว่าเดิมด้วยค่ะ แต่ถ้าแม่เป็นกังวลหรือมีภาวะเครียด แนะนำไม่ฉีดก็ได้นะคะ กายพร้อม ใจพร้อมจ้า 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰