แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะสี่เดือนครึ่งค่ะ ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ แม่ลงไป7โลแล้วค่ะแพ้หนักมากกก

แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ
30 ตอบกลับ

ออกกำลังดีเลย สวยมาก

ทานอะไรได้บ้างมั้ยคะ

5y ago

2-3เดือนแรกทานไม่ได้เลยค่ะ พอเข้าเดือน4เริ่มทานได้ปกติค่ะแต่ไม่ลงแม่เลยค่ะ ลงลูกหมด

ศุกร์นี้5เดือนคะ

ออกตอน 5 เดือนจ้า

ออกตอน6เดือนค่า

ใหญ่ตามเกณฑ์

4​ ด.ขึ้นไปจ้า

5เดือนค่ะ

3เดือนคะ

6เดือน