บ้านไหนลูกงอแงบ้างค่าาาา

บ้านนี้งอแงทุกวันค่ะ ส่วนใหญ่จะงอแงตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ล่าสุดเมื่อวาน 10 โมงเช้ายันตี 1 ค่า อาการที่เป็นทุกวัน กินนมเสร็จ จับเรอ อุ้มหลับ พอวางนอนร้องไห้ทันที หรือพอวางนอนได้ 10-20 นาที ร้องไห้ขึ้นมาดื้อๆ พอไม่นอนยาว นางก็เหมือนจะหิวตลอดเวลา ทั้งๆที่พึ่งกินไป ต้องอุ้มตลอดถ้าท่าไม่ได้ดั่งใจก็ร้อง เดาใจไม่ได้เลยค่ะ ให้ลอง กินยาขับลม air x , ทามหาหิงส์ เพราะคิดว่าน่าจะอืดท้อง ลมเยอะหรือเปล่า ก็ไม่เป็นผล ลูกได้ 1 เดือน 16 วัน

1 ตอบกลับ

น้องเปนโคลิคหรือป่าวค่ะคุณแม่ พอน้องได้ 3 เดือนก้อจะดีขึ้นค่ะ ไม่ค่อยร้อง ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอได้นะค่ะ จะมีวิธีในการปราบเด็กเปนโคลิคค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจอะค่ะ ยังไงขอบคุณนะคะ แล้วที่บ้านเด็กสะดุ้ง ตกใจบ่อยไหมคะ นี่เวลาสะดุ้ง ตกใจอะไรที แรงมากถ้าไม่อุ้มหรือจับแน่นๆนี้หลุดมือเลยค่ะ