เด็ก10เดือนกินนมสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไปได้ไหมค่ะ

อยากเปรี่ยนนมลูกค่ะ ลูกได้10เดือน3วันกินนมผงสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไปได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

กินตามวัยดีกว่าค่ะเพระเด็กต้องรับสารประโยในในแต่ล่ะวัยไม่เหืมอนกัน. ต้านคุ้มกันในการเติบโต

ต้อง2+ไม่ใช่หรอค่ะ(ถ้า1ปีขึ้นไปเป็น3+)

5y ago

น้องยังไม่ถึง1ปีเลย

ขอบคุนค่ะที่แนะนำ

กินตามวัยดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ควรทานตามวัยค่ะ