แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ

บ้านนี้คือรูปล่างคือรู้ว่าแตกแล้วแต่ยังไม่ทาครีมลดลอยแตก รูปบน คือ ทาครีมลดลอยแตก แต่ทำไมมันลามกว่าเดิมคะ ยังไม่คลอดนะคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายไตร์มาศสุดท้ายไหมคะ
26 ตอบกลับ

อาจเพราะทาครีมช้าไปบ้านนี้ทามาตลอดไม่แตกเลยค่ะ และอย่าเกานะคะ เอามือลูบๆก็พอ เดี๋ยวดำ