รบกวนแม่ๆค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกตอน38+1สัปดาห์ค่ะ ลูกน้ำหนัก2300กรัม ไม่อบ ไม่เหลือง แต่โดนหมอทักว่าลูกหัวเล็กต้องตรวจเลือดดูโครโมโซม มีแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆหมอไม่ตรวจคัดกรองหรอแม่ถึงมาสงสัยตอนนี้

4y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ 38w+5 คะ นน.3110 กรัมคะ แม่ นน.ขึ้น 3 กก.คะ