มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้าง

บ้านนี้คลอดน้องตอน34w น้ำหนัก2310 น้องต้องอยู่ในตู้อบมีอาการหายใจผิดปกติ​ และตัวเหลืองคะ​ สงสารน้องมากเลยคะ​ จะได้ออกรพ.วันไหนก็ยังไม่มีกำหนดเลยคะ​

มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้าง
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ น้องแค่ไม่พร้อมตอนนี้ แต่อยู่ในมือคุณหมอแล้ว เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านค่ะ