34w น้ำหนัก 1854g น้องยังไม่กลับหัว

ปกติไหมคะ น้องยังไม่กลับหัว มีโอกาสกลับหัวไหมคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กเลยค่ะแม่ มีโอกาสกลับเสมอ บางคนลูกอยู่ท่าก้นก็มีค่ะ บางคนลูกอยู่ท่าขวาง แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บางคน กลับหัวแล้ว พอไปหาหมออีกที กลับมาอยู่ท่าเดิมก็มีค่ะ

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ