คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้คลอดน้องตอน33วีค เนื่องจากความดันสูงมาก ตอนนี้น้องยังต้องนอนโรงบาลให้ยาฆ่าเชื้อ บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วอยู่โรงบาลหลายวันรึป่าว เป็นห่วงน้องมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด35วีค น้องอยู่โรงพยาบาลประมาณ1อาทิตย์ค่ะ