บ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้างคะ

บ้านนี้คลอด 10 พย คะ แตกแล้วคะ ถนอมอย่างดี

บ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้างคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้30+1 แล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พย ยังไม่แตกค่ะท้อง2

ก่อนหน้านี้ปกติทาครีมเยอะมั้ยคะ

29พ.ย ท้องยังเล็กอยู่เลยจ้าแม่🤣

2y ago

บ้านนี้ขึ้น5โลจ้าแม่🤣

14 พฤจิ เริ่มแตกแต่รอยท้องแรก

2y ago

19พ.ย.ท้อง2แตกรอยเก่ายังไม่แตกเพิ่ม

กำหนด 14 พ.ย. ค่ะ ยังรอดอยู่นะแม่

2y ago

ยังรอดอยู่ดีใจด้วยน้า บ้านนี้เเตกเรียบร้อย

บ้านนี้ 31 วิกยอดรอดอยู่ค่ะ

6พ.ย เริ่มแตกแล้วค่ะ

10พย ยังไม่แตกค่ะ 😂

2y ago

ดีใจด้วยน้า บ้านนี้เรียบร้อย😂😂😂

27 พย.ค่า