กำหนดคลอด

บ้านนี้คลอด18 พ.ค. บ้านอื่นล่ะคะ

กำหนดคลอด
117 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 พฤษภาคมจ๊าแม่ เด็กน้อยดิ้นดี๊ดี😃😄 แม่จุกหายใจยากหน่อยจ๊า อีกนิดเดียวจ๊าแม่ ปลายเดือนเมษา เตรียมลุ้นกันนะจ๊ะ🥳🥳

14 พ.ค ค่าแต่ดูท่าทีจะออกก่อน55555 ปวดท้องบ่อยมาก

บ้านนี้32วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด11พ. ค จร้า

5 พ.ค. แต่อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า อิอิ

น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะท้องใหญ่มาก

4y ago

อ่อค่ะเกิดเดือน พ.ค.เหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

12 พ.ค. ค่ะ นับวันรอจะได้เจอหน้าแล้ว

11พค.63จ้าได้ลูกสาวสมใจคุณแม่

บ้านนี้17 พ.ค น้องผู้หญิงจ้า

8พ.ค ค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ