แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต16ปีผู้หญิงคนที่สอง9ขวบผู้หญิงคนที่สาม 35wผู้ชายค่ะ😊😊

5y ago

ฮือ ฮือ😭 อิจฉาๆๆๆ อยากมีลูกสาวบ้างง