แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

แม่เราก็มีลูกห่างกันจนชาวบ้านบอกว่าลูกเราเลยค่ะ???? 21 - 15 - 9

5y ago

555 เหมือนกันค่ะ ที่บ้านก็เป็นค่ะน้าชายคนเล็กอายุเท่ากันกับพี่ชายเราเลยจร้าา?

คนแรก14คนที่สอง38+3wค่ะห่างจนคุนหมอถามว่าแต่งงานใหม่เหรอ55

5y ago

นั่นน่ะสิคะ55

คนแรก14. ที่2 8ขวบ ที่3. 5ขวบ. ที่4. 17วีค ชาย3 ในท้องยังไม่รู้เพศ

5y ago

ใกล้เคียงกับบ้านนี้เลยค่ะ??

คนแรก 17 ปี ตอนนี้คนที่2 อยู่ในท้อง 7เดือนคะห่างกันเยอะเลย

5y ago

ถามคะทำไมปล่อยให้ห่างกันเยอะจัง

บ้านนี้คนโต10ขวบ คนเล็ก9ขวบ ในท้อง7เดือน ชายล้วนเรยค่ะ?

5y ago

พวกเรานี่ทำแฮททริคเลยค่ะคุณแม่ 555 ??

บ้านนี้คนโต17ปีคนที่สอง5ขวบคนที่3อยู่ในท้องได้34weeksแล้ว

บ้านนี้ลูกชายคนโต10ขวบลูกชายคนเล็ก29วีคคะห่างกัน10ปี

5y ago

ค่ะคุณแม่ มีห่างกันไม่เป็นไรเนาะ เขาจะได้ไม่เหงาค่ะ บ้านนี้นี่ตั้งใจจะมีแค่ 2 คน แต่สงสารคุณยายอยากมีหลานสาวเลยปล่อยมีอีกคนนึงเผื่อจะได้ค่ะ แต่ก็กินแห้วทำคุณยายอกหักดังโป๊ะเลยค่ะ??

คนแรก14 คนที่2 19w (อยู่ในท้องอยู่จ้า) พ่อเดียวกันค่ะ?

5y ago

อ่อออค่ะ พอมีลูกห่างกันหลายปี เป็นต้องเจอคำถามนี้เลยค่ะคุณแม่??

บ้านนี้คนโต10ขวบคนที่สอง5ขวบ คนทีสาม1เดือนกว่าค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ดีใจจังค่ะมีคุณแม่ลูกสามหลายบ้านเลย ตอนแรกคิดว่าตัวเองมีลูกเยอะเกินไปรึป่าวน่ะกับสภาพสังคมในตอนนี้ เพราะเพื่อนลูกชายแต่ละคนเป็นลูกโทนสะส่วนใหญ่ค่ะ??

บ้านนี้คนโต 15 คนกลาง10 คนเล็กกำลังตั้งครรภ์ ได้7w+2