น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะตอน 33 weeks

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิ.ย. ค่ะ ตอนนี้ได้ 33 weeks อาทิตย์ที่แล้วหมอบอกน้อง 1700 กรัม ตัวเล็กมั้ยคะ แม่ๆ บ้านอื่น น้องหนักเท่าไหร่กันคะตอน 8 เดือน

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ปั้มน้ำหนักมาก เพราะมีอาการเจ็บเตือน ปวด ท้องแข็งทุกวันคะ. 32 weeks 1550g. ลูกชายต้องรีบออกมาแน่ แม่แอบกังวล รีบเพิ่มเลย

5y ago

❤✌🏻💪🏻

บ้านนี้กินไข่ต้มวันละฟองทุกวัน น้ำหนักลงลูก นอนพักผ่อนให้เพียงพออย่านอนดึก ก็ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก ดื่มน้ำสม่ำเสมอ

5y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้น้ำหนักลูกตอน33วิคได้2.4โลค่ะ ตอนนี้35วิคแล้วหมอบอกอาจจะขึ้นมาอาทตย์ละ2-3ขีดเลยค่ะ

33 สัปดาห์​ ซาวเมื่อวันเสาร์​ที่ผ่านมาน้องหนัก 2300​ กรัมค่ะ

บ้านนี้เพิ่งตรวจมา32+3wนำ้หนัก1974กรัมค่ะ

ตอน33wน้องหนัก2283 ตอนนี้35wน้องหนัก2717 ค่ะ

เรา34วีค น้องหนัก2400 กรัมค่ะ หมอบอกตัวใหญ่

5y ago

ใกล้ๆ กันเลยค่ะ 34 น้องหนัก 2600 มอดุใหญ่เลยค่ะ บอกน้องอ้วนเกิน

ของเรา35วีคหนัก2314หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ตอนนี้37วีคหมอบอกเริ่มมุดแล้วค่ะสงสัยอยากออกเตมที55555

ตอนนี้33w หมอบอกน้อง2119กรัมแล้วค่ะ

ตอนนี้ 33 วีค น้ำหนักน้อง 2366 ค่ะ