มีบ้านไหนแฟนอยากมีเพศสัมพันธ์ด้วยไหมค่ะ

บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องมีเพศสัมพันธ์มาตลอด จนวันนึงปวดท้องจี๊ดๆในท้องน้อย เลยไปหาหมอกลัวว่าจะเป็นไรในมดลูก แต่พอตรวจปัสสาวะ หมอพบว่าตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่ถามหมอหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายอะไร เพียงแค่มดลูกขยายตัว และตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์ 3 วัน ถ้าแฟนอยากมีอะไรด้วยเราสามารถมีได้ไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แต่ฟังคลิปวิดิโอในกลุ่มนี้แล้ว บอกว่ามีได้ถ้าไม่มีโรคแทรกซ้อนอะไร

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วช่วง12 สัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์อันตรายมากนะคะ ควรงดไปก่อน หรือถ้าจะมีก็เบาที่สุดค่ะ รอให้พ้น 12 สัปดาห์ไปจะดีกว่าน๊า

บ้านนี้มีนานๆทีแต่ไม่รุนแรง ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 7 เดือนกว่า ก็เพลาๆลงแล้ว