9 สัปดาห์ 3 วัน

ตอนนี้ตั้งท้องใด้ 9 สัปดาห์ 3 วันแล้วคะ แต่ยังใม่ไปฝากท้อง จะเป็นใงบ้างคะ น้ำหนักก็ใ่ขึ้นเลยคะ 😁

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือนทั้ง2คนเลยค่ะแต่หลังจากฝากท้องแล้วก็ทานยาที่หมอให้ตลอดลูกคนแรกออกมาแข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ

ไตรมาสแรกควรได้รับยาโฟลิคค่ะ ถ้าแม่ฝากครรภ์ช้าอาจไม่ได้แล้วน้องจะไม่สมบ

รีบไปฝากเลยค่า จะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ น้องจะได้แข็งแรง