มีบ้านไหนตอนท้องกินน้ำอัดลม

บ้านนี้กินน้ำอัดลมทุกวันเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องเรามั๊ย ท้องได้5เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ก็ไม่น่าจะมีนะ แต่อย่ากินเยอะเพราะจะทำให้ระดับน้ำตาลขึ้นได้ คนท้องต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะเพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้มากกว่าคนปกติทั่วไปค่ะ แต่ฉันก็กินนะแต่ไม่บ่อย นานๆนึกอยากก็จะกินแต่ใส่น้ำแข็งด้วยนะจะได้เจือจางความหวานลงบ้างค่ะ

6y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ฉันกินขนมหวานมากกว่าน้ำอัดลมเสียอีก วันนี้พบหมอตรวจผลน้ำตาลก็ยังปกติอยู่ วันนึงกินขนมหวานวันละถ้วยด้วยซ้ำแต่สลับกับผลไม้อะไรก็ได้ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคุณแม่ด้วยนะคะ