แม่คนไหนติดโกโก้ ชาเย็น ชาเขียวบ้างคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะก็แอบๆหวั่นกลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกัน ?? แม่บ้านนี้ 7เดือนแร้ว

65 ตอบกลับ

กินทุกวันค่ะ 7-11 🤣วันไหนนัดตรวจน้ำตาล ก็งดสัก 2-3 วัน🤣แต่ที่คลีนิค นัดตรวจก่อน2ชม งดอาหาร ก็เลยผ่าน ตลอด ค่ะ 😁