แม่คนไหนติดโกโก้ ชาเย็น ชาเขียวบ้างคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะก็แอบๆหวั่นกลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกัน ?? แม่บ้านนี้ 7เดือนแร้ว

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะ โกโก้ โอเลี้ยง ชอบมาก แต่ไม่ได้กินทุกวัน 2-3วันกินครั้งค่ะ กลัวเบาหวานตามมา

ตอนท้องทานทุกวันค่ะ ทานขนมหวานด้วย น้ำตาลก็ขึ้นนะคะ แต่ลูกออกมาปกติดีค่า

บ้านนี้ก็ติดโกโก้ค่ะ แต่ตอนนี้ใกล้คลอดละก็ลดลงเหลืออาทิตย์ละ1-2ครั้งค่ะ

ติดค่ะ พอตรวจเจอน้ำตาลสูงงดเลยค่ะ เมื่อวานตรวจน้ำตาลรอบ2 ปกติค่ะดีใจมาก

บ้านนี้ชิวสุดๆกินทุกอย่างค่ะ พอเข้า8เดือนเรียบร้อยค่ะน้ำตาลพุ่ง195.

ติดโกโก้ใส่มุกมากค่ะ ติดกินทุกวันแอบกละวน้ำตาลขึ้นค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ติดมากค่ะแต่ถ้าจะกินจะสั่งแม่ค้าเอาหวานน้อยค่ะ.😂

ติดเหมือนกันค่ะ แฟนห้ามกินน้ำอัดลม ก้เลยติดชาเขียวแทน 5555

บ้านนี้กินทุกอย่าง แต่หวานน้อยบางทีไม่ใส่น้ำตาลเลยค่า

กินชานมทุกวันเหมือนกันคะตอนท้อง ไปตรวจน้ำตาลผลปกติคะ