แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหาค่ะ

38w2 d ไม่มีอาการว่าจะปวดท้องเลยจ้า อาการคนปวดท้องจะคลอดเป็นยังไงคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหาค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนอดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ตอนนี้บ้านนี้เริ่มมีน้ำใสๆคล้ายอั้นปัสวะไม่อยู่ไหลมา 2 รอบแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะ😂😂

บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนปวดอึค่ะแม่แต่เบ่งไม่ออก น้ำคล่ำไหล หมอเลยให้ผ่าคลอดเลยจ้า