แม่ๆเดือนธันวาคมเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ธันวาคมแต่ยังเงียบอยู่เลยสงสัยลูกไม่อยากเกิดธันวาคมอย่าไปเกินมกราแล้วมั้งแม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย☺️☺️คนแปลกหน้าที่อยากเจอ👶

แม่ๆเดือนธันวาคมเป็นไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ