แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 40 weeks

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค.65 แต่คุณหมอให้แอดมิทตั้งแต่ 30 มิ.ย. ทั้งเหน็บยา และใช้ยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือ ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอจึงให้ผ่าคลอด+บล็อคหลัง 🎉🎉

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 40 weeks
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ แก้มเยอะมากๆเลยย เห็นคนอื่นแตกบ้านนี้อยากแตกบ้างแล้วจัง เมื่อไรจะ13สิงหา😂

2y ago

ใกล้แล้ว อีกนิดเดียวนะคะแม่ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ แก้มกลมเชียว 🥰