ย้ายจากทีม ก.ค มา มิ.ย จ้า

35+3 weeks น้องน้ำหนัก 3578 กรัม กำหนดเดิม 7 ก.ค 65 วันนี้คุณหมอนัดวันย้ายมาสิ้นเดือน มิ.ย เรียบร้อยค่ะ ลูกสาวคนแรกตื่นเต้นมาก อาการบ้านนี้แม่ปวดหัวเหน่าและปวดหลังมาก มีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมกันบ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้างมาแชร์กันได้จ้า #ทีมกรกฎคม65 #ทีมมิถุนา65 #ทีมลูกสาวคนแรกจ้า

ย้ายจากทีม ก.ค มา มิ.ย จ้า
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 8 ก.ค 65 แต่ตอนนี้35+3 วีค มีเลือดออกเจ็บหัวหน่าว ได้ยากระตุ้นปอดไป3เข็มแล้วก็กินยาระงับคลอดค่ะ ยังไม่ออกจาก รพ เลยหมอยังไม่อยากให้น้องออกมา

2y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ37สัปดาห์ คลอดวันที่17มิ.ย.2565 น้ำหนัก2810กรัม กำหนดคลอดจริง7ก.ค.65 อาการมีน้ำเดินปากมดลูกเปิด3เซ็นตี3 คลอดเวลา10.05น

อยากคลอดแร้วเหมือนกันค่ะกำหนด6ก.คนี้แต่มีอาการเจ็บท้องปวดๆหายๆบีบๆท้องเสียบ่อยเจ็บหัวเหน่าร้าวปัยหลังเป็นแบบนี้บ่อยท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ35week4d

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะนอนลำบากมาก พลิกข้างไหนก็เจ็บไปหมดนอนได้ข้างละแป๊บเดียว

บ้านนี้ก็น่าจะย้ายเดือนเหมือนกันค่ะมีอาการเหมือนกันเลย กำหนดคลอดจริง7กรกฎาคม 65แต่เจ็บเตือนแล้ว ท้อง2ค่ะได้ลูกชาย คนแรกได้ลูกสาวคลอดตอน36วีค4วันค่ะ

ลูกชายคนแรก 35+3w เหมือนกันค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองกำหนดคลอดต้นเดือนกค. แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจผ่าคลอดย้ายมา มิย.แล้วค่ะ อดทนให้ผ่าน 37w ไปได้นะคะแม่ๆ✌🏻

2y ago

บ้านนี้หมอขอให้ถึง 38 วีคค่ะ สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด6กรกฎาย้ายมา29มิถุนา บ้านนี้น้องหนัก2,300แม่ก็ปวดร้าวหลังไปหมดแล้วนอนพลิกซ้ายได้แปปนึงปวดพลิกขวาได้แปปนึงปวดอีก

2y ago

นัดใกล้กันด้วย55555 เค้านัด12นี้น่าจะเป็นนัดสุดท้าย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

แม่บ้านนี้หมอนัด5กรกฎา 36สัปดาแล้วค่ะไม่รู้จะเลื่อนเหมือนกันไหมตอนนี้มีอาการปวดหน่วงเวลาเดินแล้วเจ็บก้นกบมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั่งแม่และลูกนะค่ะ

1 ก.ค. ย้าย มาผ่า 22 มิ.ย. คร่า ตอนนี้อึดอัดไปหมดแล้ว เดินไม่ถึง 10 ก้าว ร้าวไปหมด นั่งนานก็ไม่ได้ ปวดก้น คลอดง่ายๆ นร้าคุณแม่

2y ago

อาการแบบเดวกันเลยค่ะแม่ปวดร้าวปัหมดจะลุกจะนั่งจะนอนก้อพลิกซ้ายทีขวาก้อยังเจ็บ

บ้านนี้กำเนิดคลอด2ก.ค ค่ะสงสัยคงจะคลอดก่อนแน่เลยค่ะตอนนี้36วีคแล้วคร้ น่าจะมิถุนายน น่ะค่ะก็.ค คงไม่ถึงอ่ะคร้

2y ago

คร้าขอบคุณคร้แม่ๆบ้านดู้นก้อเช่นกันน่ะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ นี้ก็อยากให้ถึงเดือนคลอดไวไวเหมือนกัน อยากพบหน้าคุณชายทั้งสองคนไวไว

2y ago

ขอบคุณครับ แฝดชายครับ ตอนนี้27+3วีคแล้วจรา

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวี่แววเยย มีแค่เตืออนและท้องแข็งบ่อยไม่ยอมเจ้บจริงสักที😂💖✌️ คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ้างสู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆค่ะ