แม่ๆ ทีมมิถุนายน 66 ได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 17+4 weeks คุณหมอแจ้งว่าผู้หญิง 70% ค่าาา💕 พี่คนโต 2 ขวบผู้ชายค่าา

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ​เดือน ธันวา หมอบอก ผช. แต่พอมาซาวด์เมื่อ 17 มกราที่ผ่านมาหมอบอกได้ ผญ. แม่ถึงกับงงเลย ร้องอ่าวในใจเป็นร้อยรอบ กำหนดคลอด 4 มิถุนายน​ ค่ะ

1y ago

ขออ้าวด้วยคนค่ะแม่😆 งงกับหมอมาก

ท้องแรกลูกสาวท้องนี้อยากได้ลูกชายแต่ตรวจNiptแล้วได้ลูกสาวจ้าแม่แอบนอยด์นิดนึง☺️รักเหมือนเดิมจ้า กำหนดคลอด29มิ.ย

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

ทางนี้ก็27มิถุนาเหมือนกันยังไม่รู้เลยว่า ญ ช ตื่นเต้นอยู่นะ พี่คนโตผู้หญิงคนเล็กผู้ชาย คนนี้ยังไม่รู้เลยจ้า

1y ago

หมอนัดตรวจ31นี้ค่ะ

20 มิ.ย 66 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ วันที่24ม.ค นี้ หมอนัดอีก รอลุ้นค่ะว่าหมอจะให้ดูมั้ย คนโตผญ

1y ago

♥️🙏🏻

ทีม มิถุนายนคะ 17 มิถุนายน ผู้หญิงคะ คนโตผู้หญิง คนกลาง ผู้ชาย คนที่3ผู้หญิง อีกคนคะ😁😁

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกว่าเพศหญิง คนนี้คนที่5แล้วดีใจได้ลูกสาวสุดท้องกับเค้าแย้ว

ทางนี้19+1 ได้ผู้ชายค่ะ ทีมมิถุนายน คนโตลูกสาว มาท้องนี้ผู้ชาย ปิดอู่เลยค่ะ55

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

19มิถุนา เพศชายจร้า หมอบอกว่า95% ก่อนรู้เพศ สังเกตุตัวเองคือขนขึ้นเยอะมากๆ

1y ago

ยินดีด้วยค่าา

ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าเพศชายค่ะ ซาวด์ตอน15wค่ะ ตอนนี้19wแล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

17 มิถุนา ลุงหมอบอกผู้หญิง80% อ้าขาโชว์ลุงหมอด้วยแต่หมอยังไม่ได้ให้100% ค่ะ😂

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

ทีมมิถุนาเหมือนกันจร้ายังไม่ได้ซาวแต่อยากได้ผู้หญิงค่ะมีผู้ชายแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ