แม่ๆ ทีมมิถุนายน 66 ได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 17+4 weeks คุณหมอแจ้งว่าผู้หญิง 70% ค่าาา💕 พี่คนโต 2 ขวบผู้ชายค่าา

40 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกสาวท้องนี้อยากได้ลูกชายแต่ตรวจNiptแล้วได้ลูกสาวจ้าแม่แอบนอยด์นิดนึง☺️รักเหมือนเดิมจ้า กำหนดคลอด29มิ.ย

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่