บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ คุณพ่อแอบเสียใจเพราะอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน
40 ตอบกลับ

บ้านนี้20มิถุนาจ้า ได้ผู้ชายสมใจลูกชายคนแรกของเราส่วนของพ่อเขาลูกคนที่2เขามีลูกติดคนแรกเป็นผู้หญิงอีพ่อคิดว่าได้ผู้หญิงเพราะติดง่ายแต่จู๋โผล่มาขนาดนี้สมใจทั้งพ่อทั้งแม่แล้วค่า😂🥰

เช่นกันค่ะ หวังผู้หญิงได้ผู้ชาย555 ไปอ่านมา แต่ละคนที่คบอดแต่บะเดือนมักจะได้เพศนั้นเยอะ เข้าใจว่าไม่เกี่ยวกันนะคะ แต่ก็เชื่อค่ะ555 มิถุนายนได้ผู้ชายเยอะมาก

1y ago

27 มิ.ย เหมือนกันค่ะยากได้ผู้หญิงแต่ได้ชาย

บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้ชายมาก แต่ซาว 4 เดือน 5 เดือน 6 เดือน เป็นผู้หญิง ตลอดเลยค่ะ จู๋ไม่เคยงอก คุณพ่อก็ไปลุ้นขอให้จู๋งอกทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ 5555555

กำหนดคลอด17มิ.ย.ค่ะ ลุงหมอบอกว่าได้ลูกสาว👧🏻 ท้อง3แล้วค่ะ ท้อง1-2ลูกชายทั้ง2คนเลยค่ะ ท้องนี้ได้ลูกสาวสมใจพ่อกับแม่เลยค่ะ 🥰👧🏻

ซาวด์มาเมื่อวานอยากลูกชายมากค่ะ สมใจหมอบอกผู้ชาย 90% กลัวได้ลูกสาวจังเลย เพราะมี 3 คนแล้ว โอกาสพลาดมีมั้ยคะ กลัวฮ่าๆ

บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะกำหนด8มิ.ย.ผู้หญิงหมดเลยพ่อกับปู่แอบเสียใจนิดๆน่าจะได้ผู้ชายซักคน ปิดอู่ถาวรค่ะ3สาวแล้ว

1y ago

มีอาการอะไรบ้างค่ะผู้หญิง

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปเมื่อวาน น้องอ้าขาให้อาหมอกับพ่อเห็นจู๊เลยค่ะ55555 สมใจพ่อเค้าเลยเพราะพ่ออยากได้ลูกชายมาก555

บ้านนี้ก็27ค่ะ ลูกคนแรก แอบหวังว่าจู๋จะหด แต่คุณหมออัลตราซาวด์บอกว่า รอบนี้ก็ยังเป็นผู้ชายนะคะคุณแม่😁

บ้านนี้คลอด​ มิ.ย.​ เหมือนกัน​ ค่ะ​ คูมพ่ออยากได้น้อนผู้หญิง​ แต่น้อนโชว์จู๋ใส่คูมพ่อเฉยเลยค่ะ5555

เช่นกันค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงเพราะคนแรกได้ผู้ชายแล้ว คนนี้ได้ผู้ชายอีกแล้ว กำหนด20มิถุนาจ้าา