แม่ๆ ทีมมิถุนายน 66 ได้เบบี๋เพศอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 17+4 weeks คุณหมอแจ้งว่าผู้หญิง 70% ค่าาา💕 พี่คนโต 2 ขวบผู้ชายค่าา

40 ตอบกลับ

17 มิถุนา ลุงหมอบอกผู้หญิง80% อ้าขาโชว์ลุงหมอด้วยแต่หมอยังไม่ได้ให้100% ค่ะ😂

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่