30วีคบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนายน66. ไหลเป็นทางเลยค่ะ😂. มีผลเสียอะไรมั้ยค่ะ. ท้อง2แต่ยังคิดหนักเหมือนเดิม😅

30วีคบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

32วีค ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กลัวถึงวันคลอดไม่มีน้ำนมให้ลูก ล่าสุดซื้อน้ำอินทผลัมมากินแล้วรอดูผลอีกทีค่ะ

1y ago

เดียวก็มาค่ะแม่❤️. บางคนมาช้าบางคนมาเร็ว.

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่อายุครรภ์17สัปดาห์แม่ปัจจุบัน33สัปดาห์น้ำพุ้งมากแม่

1y ago

กลัวจะไปพุ้งช่วงใกล้คลอดค่ะบ้านนี้😅. เพราะท้องแรกก่อนคลอดไม่กี่สัปดาห์ เปียกที่นอนไปหมด.

เป็นเหมือนกันจ้าตอนแรกนึกว่าเหงือนอนทับไปรู้สึกเย็นๆ😅🤣 30วีค2

1y ago

ใช่ค่ะแม่. ตอนนอนเเขนไปโดยอะไรเหนียวๆ เลยลุกมาดู. เอ้าสรุปน้ำนมไหล😂. นอนแต่คืนชุ่มฉ่ำมากค่ะ

ทางนี้ 9 มิถุนายน 66 ยังไม่มีวี่แววว่าจะไหลเลยค่ะ ท้องสอง

1y ago

เดียวก็ไหลค่ะแม่. บ้านนี้ก็ท้อง2.

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำนม🥹

1y ago

ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะแม่. เพราะท้องแรกมาเร็วกว่านี้ แต่ไม่ได้บำรุงอะไรเลยเกี่ยวกับน้ำนม

พร้อมมากค่ะแม่

1y ago

อ๋อ ห่างอยู่ นึกว่าหัวปีท้ายปี น้ำนมเลยมาเยอะ

ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ท้อง2แต่แอบกังวล. เพราะท้องเเรกเคยนอนโรงบาลบ่อย. กลัวส่งผลเหมือนท้องแรก

✌️