แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38w+6d ท้องแรก นับวันรอแล้วค่ะ เพศหญิงค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29.พ.ย.จ้าา ลูกคนแรกเหมือนกัน อยากแตกแย่แล้วคะ

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ💕

บ้านนี้กำหนด28 พ.ย.ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน 38w+2d น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้35+6..กำหนด15ธันวาโน้นแหนะคะ นับวันรออยากเจอหน้าเเล้ว

กำหนด28เหมือนกันคะแต่คลอดก่อน38wพอดีเป๊ะคลอด15พ.ย.เลยค่ะ

อายุครรภ์ 38w 2d แล้วค่ะ❤️ กำหนดคลอด28 พ.ย หมอนัดผ่าวันที่25 พ.ย

กำหนดคลอดจริง11ธันวาคมแต่หมอนัดคลอด28พ.ย.ค่ะตื่นเต้นมาก

5y ago

ค่ะบอกหมอว่าขอคลอดธรรมชาติดูก่อนถ้าไม่ไหวค่อยผ่าค่ะ

กำหนด25พฤศจิกายน แต่คลอด38+3 14พฤศจิกายนจ้า แตกเร็วมาก😍

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้25พฤศจิกายน​ค่ะ.. ผ่าคลอด.เตรียมพร้อมค่ะ

5y ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💕💕

บ้านนี้กำหนดคลอด19พ.ย แต่หมอหนัดผ่า26นี้คะ