แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38w+6d ท้องแรก นับวันรอแล้วค่ะ เพศหญิงค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ
58 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน ถ้าพรุ่งนี้เปิดเพิ่ม อาจต้องได้ไปนอนรอที่โรงพยาบาล หมออาจจะเร่งคลอดให้

5y ago

ขอบคุนคร้า

บ้านนี้ 39w+2d ยังไม่ออกมาเลยค่ะ อยากให้ออกจะแย่แล้ว กำหนดคลอด 22 พ.ย. แต่ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดฉีดยาเร่งวันที่ 25 พ.ย.ค่ะ

5y ago

ขอให้เกิดง่ายๆนะค่ะ

เหมือนกันลยค่ะ..นัดคลอด 24 พย. 38 w 6 d เด็กผู้ชาย ตอนนี้ท้องแข็งตลอด เจ็บหน่วงๆ ท้องห้อยแล้ว..แต่ยังไม่ยอมออก😊😊

บ้านนี้กำหนด30 พฤศจิกายน นั่ง เดิน ลำบากแล้วค่ะปวดห่วงๆต้องนอนอย่างเดียวเลย อยากคลอดแล้วค่ะ

5y ago

นอนอย่างเดียวเหมือนกันเลยค่ะแม่

38+3คะกำหนด27พ.ย.รอเหมือนกันคะแม่อยากให้แตกแล้วคะท้องแข็งและปวดท้องบ่อยมากสงสัยจะใกล้ล่ะคะ

5y ago

คะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26พย. แต่ผ่าคลอด14พย.แล้วจ้าแม่ แม่ท้องแข็งถี่มากๆค่ะ รอไม่ไหวแล้ว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดินบ่ายๆออกง่ายค่ะบ้านนี้เดินบ่อย เบ่ง3ครั่งออกเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 24 พย ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่าาา รอเจอหน้าไม่ไหวแล้ว

5y ago

ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ข้างในซะแล้ว 555

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 พ.ย.จ้า ได้ผู้ชายท้องเล็กเเต่น้ำหนักสุดๆไปเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พฤศจิกายน แต่พ้นมาแล้วไม่มี อาการไรเลยค่ะ