38W+6D คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้

หลังกระตุ้นปากมดลูกมา มาอาการปวดหน่วงจี๊ดๆท้องน้อยปกติไหมค่ะ #ท้องแรก คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์มาแชร์บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เป็นเรื่องธรรมดาที่หลังกระตุ้นมีหน่วง มีมูกเลือดออกได้คะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ 😍