แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 พฤศจิกายน อายุครรภ์ 38w+6d ท้องแรก นับวันรอแล้วค่ะ เพศหญิงค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ
58 ตอบกลับ

วันนี้17พฤษจิคือกำหนดคลอด แต่ยังเงียบอยุ่เรย

บ้านนี้ 30 นี้ค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

บ้านนี้รอตั้งครรภ์ยุจ้า อยากมีโมเม้นนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคนนี้นี้ลูกชาย

กำหนดคลอด28พ.ย แต่คุณหมอนัดผ่า22นี้แล้วค่าา

5y ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ก็38สัปดาห์ค่ะผู้กญิงเหมือนกันค่ะ

นับวันรอเหมือนกันจ้าหมอนัดผ่า 21พ.ยนี้จ้า

5y ago

สุดๆเลยจ้าอยากเห็นหน้าแย่แล้ว

วันเดียวกันเลยจร้า นับวันรอแร้ว เพศหญิง

ขอให้คลอดปลอดภัย น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 24 พ.ย. เหมือนกันค่ะ😆😆😆

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😆 คุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ