ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ต.ค.2564 น้องเริ่มกลับหัวแล้วน้ำหนัก 1000 กรัมแล้วค่ะถือว่าตัวใหญ่กว่าปกติของเด็กอายุครรภ์27 w 5d มั้ยค่ะ

ทีมคลอดเดือนตุลาถึงไหนกันแล้วค่ะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอนัดอีกที19สิงหาเดี๋ยวจะถามหมอดูค่ะว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่