แวะมาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ก.ค. 63

แวะมาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค.63ค่ะ

4y ago

ประจำเดือนแม่หมดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

ท้องสวย ไม่มีรอยเเตกเลย

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ

15​ ก.ค​ จ้าดิ้นเก่ง​มาก🤣

17 ก.ค. เหมือนกันเลยแม่

ท้องทำไมไม่แตกเลยค่ะแม่

5y ago

ปกติก็อ้วน พุงใหญ่อยู่แล้วมั้งคะ ท้องเลยไม่ได้ขยายมาก 555 แต่ก็เกรงว่าใกล้คลอดจะแตกลายอยู่เหมือนกันค่ะ ขออย่าแตกเลยเนาะแม่เนาะ😀

คุณแม่หุ่นแซ่บมากเลยค่า

คุณแม่ท้องเนียนมากค่ะ

🤰🏻13 สิงหาค่ะ 👶🏻☺️

กำหนด7ก.ค ผู้ชายค่ะ 26wพอดี

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ