แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้คลอดธรรมชาติบ้างคะบ้านนี้ยังเวียบไม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 มิถุนายนแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะมีแค่เตือนๆวันจันทร์หมอนัดติดเครื่องกับตรวจภายใน ถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดก็จะส่งไปให้ยาเร่งคลอด😂☺️ซึ้งไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยคะ😂😂

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเลยค่ะ ✌️✌️

3y ago

✌️✌️