แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ม.ค เตรียมของเพิ่งได้แค่นี้ยังเหลืออรกเยอะเลย แม่ๆเตรียมของกันครบยังค่ะ

แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ
68 ตอบกลับ

เด็กโตไวค่ะ ยิ่งผ้าอ้อมนะไม่จำเป็นต้องซื้อหลายโหลเลยค่ะแม่ พอลูกคลอดออกมาแม่จะรู้ว่า แพมเพิสคืออะไรที่ดีที่สุดไม่ต้องกลัวน้องเป็นผื่นเลยค่ะถ้าคุณแม่คอยเปลี่ยนให้ทุกๆ4ชม. ผ้าอ้อมเราลองใช้แล้ว เด็กแรกเกิดเค้าจะฉี่จะอึบ่อย แทบไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ10นาทีฉี่ พอผ้าอ้อมแฉะเค้าก็ไม่สบายตัวร้องสิคะคราวนี้ ที่ใช้ผ้าอ้อมเพราะกลัวลูกเป็นผื่นแต่ตอนนี้ แพมเพิสยาวๆตั้งแต่ลูกได้10วันค่ะ มีเวลาทำอะไรเยอะ แล้วลูกเราไม่เคยเป็นผื่นเลยค่ะ

4y ago

แม่ชอบค่ะ อิอิ ไว้ใช้ตอนโตได้เพราะพี่สาวได้4ขวบก็ให้ผ้าอ้อมไปร.ร.ใส่ในกระเป๋าไว้ให้น้องค่ะ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

เรากำหนด28 ม.ค 63ยังไม่ได้เตรียมอะไรเยอะเลยค่ะ😁😁😁ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะเลยเตรียมนิดหน่อย..คุณแม่ได้พุหญิงแน่ๆเลย😍😍ชมพู😍😍

4y ago

ค่ะเราเตรียมแค่ของคุณหมอบอกต้องใช้ที่โรงพยายบาลก่อน😊😊😊😍😍😍

สั่งร้านเดียวกันเลยค่ะเนื้อผ้าดีเเต่เสียดายได้ไซส์เล็ก/เลือกไซส์ไม่ได้ บางทีก็แอบบกังวลว่าลูกเกิดมาจะใส่ไม่ได้😅😅

4y ago

ใส่ไม่ทันก็เก็บไว้ให้คนต่อไปค่ะแม่🤣🤣🤣

แม่เตรียมเยอะมาก เด็กโตไวนะคะ😂 บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มี.ค. ค่ะ เตรียมไว้เกือบครบแล้วแต่ของยังไม่ได้ครึ่งของแม่เลย555

4y ago

ของมาส่งเกือบทุกวันจนไปรษณีย์จำหน้าได้แล้ว555

บ้านนี้ไม่เตรียมอะไรมากแป๊บเดียวน้องก้อโตสื้อเท่าที่จำเปนค่ะพอน้องออกมาค่อยทยอยซื้อเรื่อยตามวัย

31 มกรา เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ซื้ออยู่เรื่อยๆ ยังไม่ครบเลยค่ะ ซื้อที่นอนของไดโนคิดเหมือนกัน 😁

เตรียมไว้แต่ยังไม่ซักคะ เก็บไว้ในกล่อง รอครบ 8 เดือนแล้วเอาออกมาซักทำความสะอาดพร้อมและชัวร์คะ

4y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ซักค่ะ กะว่าหลังปีใหม่จะเริ่มซักไว้

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนเมษายน จดรายการไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าจะซื้อเดือนมีนาคม

บ้านนี้ 25 มค เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซัก ตาก จัดเข้าที่ เยอะมากจนขี้เกียจทำ 😂