แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ม.ค เตรียมของเพิ่งได้แค่นี้ยังเหลืออรกเยอะเลย แม่ๆเตรียมของกันครบยังค่ะ

แม่ๆคลอดมกราคมเตรียมของกันยังค่ะ
68 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า23มกรา. แต่ทีแววน่าจะแตกก่อน. ยังไม่ได้เตียมไรสักอย่างเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่ได้เตรียมเลย

ผู้หญิงแน่เลยค่ะเมื่อวานทางนี้ก็ไปซื้อเป้อุ้มอ่างอาบน้ำขาดรถเข็นกับเปลค่ะ

4y ago

บ้าานี้ก็ขสดอีกหลายอย่างค่ะแม่ค่อยๆซื้อเนอะแม่

บ้านนี้สาย f เช่นกันค่ะ คลอด กพ.63 แต่ยังไม่ครบ f เรื่อยๆๆจนกว่าจะครบ อิอิ

กำหนดคลอด​ 31​ มกรา​เหมือนกัน​ ตอนนี้พร้อมมาก​ เตรียมครบทุกอย่างแล้วคะ

4y ago

สู้นะค่ะแม่

คลอด16มกรา63 #ลูกสาว ยังไม่เตรียมสักอย่างทางบ้านถือนี้อยากซื้อใจจะขาด😂

4y ago

บ้านนี้ก็ถือค่ะ แต่ทางบ้านถือไม่มากพอ7-8เดือนให้ซื้อเตรียมไว้ เข้าเดือนที่9ซักเตรียมเพราะคลอดเองไม่รุ้จะมาเมื่อไหร่ไม่อยากให้ลุกใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักค่ะผิวเด็กเบาะบางมาก

บ้านนี้16 มกราค่ะ พร้อมหิ้วหนักมากกก☺️ 💙สาวก ไดโนคิดส์เหมือนกันค่ะ💙

4y ago

เบบี้ไฮโซอีกหนึ่งเสียงค่ะแม่☺️ ถ้าแม่ไม่รีบ รอโปรสิ้นปีนะค่ะ ราคาน่าลุ้นสุดๆ🥳🥳

เครียมแล้วค่าา แต่ยังไม่เยอะค่อยซื้อเพิ่มตอนน้องคลอดออกมาก่อน

พร้อมหิ้วแล้วคะ ได้36+แต่ท้องแข็งบ่อย หมอบอกถ้าจะคลอดคลอดได้เลย

กำหนดคลอด 1 ม.ค พร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ รอเจ้าตัวน้อยออกมาใช้ค่ะ😁

10มกราคะ. ยังเรยค่ะคนที่บ้านบอกอย่าพึ่งเตรียมใกล้ๆค่อยเตรียมคะ

4y ago

ตอนนี้อีแม่35w เดินลำบากแปปเหนื่อย แม่เลยเตรียมไว้เรื่อยๆตอนได้7เดือน เพราะท้องโตเดินนานๆไม่รอดค่ะปวดหลัง