ทีม ม.ค 31หนักหน่วงท้องไปหมดแร้วคะขาบวมมือบวมมากเลยคะเปนๆหายๆท้องแข็งบ่อยมากคะแต่ไม่เจ็บท้อง😔

แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ทีม25มกรา ยังไม่คลอด ท้องไม่แข็ง ไม่เจ็บเตือนอะไรทั้งสิ้นค่ะ😅 วันที่31หมอนัดแอดมิทกระตุ้นคลอด

2y ago

เหมือนกันเลยคะกำหนด24มกราไม่มีอาการเจ้บเเต่ยังใดหมอนัดเร่ง31นี้แล้วอยากแตกก่อนโดนเร่งมากๆ

เหมือนกันเลยกำหนด19ม.คแต่ยังไม่มีวี่แววเลย31ม.คนี้หมดนัดเร่งไม่ก็ผ่าแอบกังวลนิดๆ😔

วันเดียวกันเลยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็เจ็บหน่วงท้องน้อย

2y ago

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแร้วนะค่ะ24ม.ค

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดมาก

สู้ๆ นะคะแม่