บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม​บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาคม​นี้ตื่นเต้น​มากค่ะแต่ยังซาวไม่เจอเพศลูกเลยน้องหุบขาไว้ตลอดเลย

56 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาว​ ตอนแรกน้องหุบขาไว้เหมือนกันค่ะ​ แม่เลยใช้วิธีกินน้ำปั่นเย็นๆก่อนเข้าไปซาวด์เลยค่ะ​ น้องจะโก่งตัว​ ทีนี้เห็นเพศชัด​เจน

5y ago

ไว้ไปซาวอีกจะลองกินบ้างค่ะ😁😁