ให้ทายว่าท้องแบบนี้ผญผชค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15มิถุนายนคะ ไม่รู้ว่าผญผช. ทายกันเล่นๆหน่อยนะคะ

ให้ทายว่าท้องแบบนี้ผญผชค่ะ
76 ตอบกลับ

ผู้ชายแน่ๆ เราท้องลูกชายสะดือแบบนี้เลย แต่ตอนท้องลูกสาวไม่เป็น คนแก่ที่บ้านทักใหญ่เลย ลูกชาย

ดูท้องไม่ค่อยมั่นใจ แต่ถ้าผมร่วง หน้าสิวฝ้า ส่วนใหญ่จะเป็น ผญ.

ญ. ค่ะ เพราะเราผู้ชายท้องเราไม่กลม ท้องเรายื่นๆ 555

ผู้ชายจ้าของแม่บ้านนี้ก็สะดือแบบนี้เลย 14มิ.ย

ท้องเหมือนกันเลย กำหนด17มิถุนา ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด11มิถุนายนนี้เหมือนกันเลย

ท้องแรกสะดือเป็นแบบนี้คะ. ได้ลูกสาวคะ

ผช. แน่เลย ตอนเราท้องผช สะดือแบบนี้เลย

เดาจากสะดือ ก็ว่าน่าจะลูกชายนะคะแม่

ท้ายเล่นๆน่ะค่ะแม่...น่าจะชายค่ะ😍😍😍