บ้านไหนกำหนดเดือนกรกฏาคมมั้งคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ก.ค ยังเงียบยุเลย มีเจ็บเตือนนิดหน่อย อยากแตกแล้ว😁😁

27 ตอบกลับ

17 กค. 63 ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย อยากแตกแล้ว จะทำอะไรก่ลำบากไปหมดค่ะ ยืน ไม่ถึง2 นาทีก็ปวดเท้ายุกยิกๆ เหมือนปลาต๊อด สักพักบวมค่ะ 😬😬

4y ago

รอวนไปจ้า 555 ♥️♥️

11 กค 63ค่ะ เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บเตือนมาครั้งนึง ตอนนี้ปวดไปหมดค่ะ ปวดหัวหน่าว ก้าวขาเดินลำบากมาก พลิกตัวก็ปวด น้ำตาจิเล็ดค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ปวดไปหมดแต่ไม่ยอมแตกจักที😁😁

10ก.ค. โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ครั้ง ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว อึดอัดอยากแตกมากค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า มีเวลานอนเจ็บตรงหว่างขาทรมานสุดๆ มีปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน

กำหนด6ค่ะ แต่วีคนี้คือเจ็บเตือนถี่มากรอทุกวันลุ้นทุกวันเจ้าตัวแสบยังยอมออกมาสักที

4y ago

เหมือนกันเลย ใจจดใจจ่อทุกวัน😁😁

กำหนดวันเดียวกันค่ะ แต่นิ่งมาก ยังไม่อยากคลอดค่ะ รอให้ผ่าน 38 วีคก่อนถึงจะสบายใจค่ะ^^

4y ago

อาทิตย์ละครั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลแด14 ก.ค.จ้ายังปกติดี มีเจ็บเตือนบ้าง ปวดหลังปวดขามากคะ

วันเดียวกันเลยจ้า เจ็บเตือนอย่างเดียวเลย อยากแตกจะแย่แล้วจ้าา

บ้านนี้18 ก.ค จ้า ก็ยังเงียบๆเจ็บเตือนก็ยังไม่มี

บ้านนี้ 17 กค. หมอนัดผ่า 3 กค.แอบตื่นเต้นนิดหนึ่ง😁😁😁

4y ago

สู้ๆนะคะอีกไม่กี่วันเอง