บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.พ. ต้องคลอดก่อนกำหนด(เพราะตกเลือด) น้ำหนักน้อง 1380g ตอนนี้ยุ โรงพยาบาลต้องปั้มนมไปส่งทุกวัน

14 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด9ก.พ64 ตกเลือดเหมือนกันแต่หมอให้ยาระงับคลอดก่อนเพราะน้องได้1500ก.เองนอนโรงบาล2อาทิตย์พึ่งออกมา หมอบอกว่าถ้าทำคลอดให้น้องจะได้ยุตู้อีก2เดือนนุ สู้คุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไว ได้กลับบ้าน ไปหาคุณพ่อคุ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ คือกำหนดคลอดเดือนมิ.ย.แต่คลอดเดือนเม.ย.ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีคุณพระคุ้มครองนะค่ะแม่สู้ๆนะค่ะ❤❤

สู้ๆนะคะให้น้องแข็งแรงจะได้กลับบ้านไวไวน๊า✌️✌️

สู้ๆค่ะเเม่ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆและปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะ้ป็นกำลังใจให้ค่ะ