แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย. เพศชายค้าฟฟ ใครๆก็ว่าท้องลูกสาว พออัลตราซาวปิ๊กาจูยื่นเลยค้าฟฟ ??

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง
139 ตอบกลับ

กำหนด14 พ.ย คะ หมอยังไม่นัดซาวเลย😁 ตอนนี้ลุ้นมากๆคะ อยากได้ลูกสาว😅

5y ago

ขอบคุณจ้า

แบบชีดพอมองออก เปนรุปร่างของเราดูไม่ออกเบย เหนแต่กลมๆคือหัวอ่ะ

5y ago

รอ 28 สัปดาห์ ซาว 4 มิติ จะสวยมากค่ะ คุณหมอบอกมา

บ้านนี้8พฤศจิกายน​ค่ะ ซาวแล้ว​แต่น้องปิดไว้เลยไม่เห็นเพศค่ะ

คลอด 3 พ.ย.จร้า ยังไม่แน่ชัดแต่หมอบอกว่าหญิงค่ะ น้องหุบขาไว้

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายนค่าา หมอบอกผู้ชายเหมือนกันค่า

คลอด8พฤศจิกายนจ้า รอลุ้นเพศพรุ่งนี้คะภาวนาให้น้องอ้าขาคะ😊😊

5y ago

ใด้ลูกสาวนะคะแม่

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ใครๆก็บอกผญ.พออัลตราซาวผช.ค่ะ😁😁

บ้านนี้ 30พฤจิกาค่ะ ใครก็ทักมาลูกสาวพอซาวลงไปจู๋โผล่เลย

5y ago

เพื่อนสนิทก็ซาวเป็นผู้ชายขนาดซาวทุกเดือนๆนะคะพอคลอดมาเป็นผู้หญิงเฉยเลย555

16 พ.ย จ้า ยังไม่รู้เพศหมอบอกมองไม่ชัดอะไรบังไม่รู้😂😅

24 /11/62 ค่ะ ชายมาแล้วหนึ่ง รอ confirm อีกคนว่าหญิงหรือชายค่ะ

5y ago

แฝดเหรอคะ ยินดีด้วยค่าา ถ้าแฝดชายหญิง สุดยอดเลยค่ะ