มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9พ.ย. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ
125 ตอบกลับ

16พย.ค่ะ​ ทีมลูกสาวกลางคืนมาครึกครื้นมากหลัง3ทุ่มเป็นต้นไป​ กลางวันไม่ตื่นกลางคืนไม่นอนค่ะ

15 พย. ค่ะ ท้องแรกผู้ชาย แต่ตอนนี้มีเลือดออกเยอะ หมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เครียดมากๆค่ะ😣

3y ago

สู้ๆคะแม่ ของไห้หายเร็วนะคะ❤️

5 พ.ย จ้า น้องสายบรรเทิงมากดิ้นจนอิแม่เพลีย ผ่าคลอดจ่ะเพราะแม่มีความดันสูงค่ะ

13 พ.ย ค่ะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยคะสงสัยท้องแม่หนามากแน่ๆเลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 8พฤศจิกา ตอนนี้ดิ้นเก่งมากก

3 พฤศจิกายน​ ค่ะ ตอนนี้ 22 สัปดาห์ 3 วัน แต่ท้องใหญ่​มากค่ะ ท้อง​3

3y ago

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

กำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะแม่ สิ้นเดือนพอดี

23พฤศจิกายน ยังไม่รุ้เพศเลยคะท้องใหญมากมีคนทักว่าแฝด

23 พย.ค่ะ พึ่งเริ่มตอดเบาๆยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงค่ะ

3y ago

แม่ได้ลูกสาวค่ะ ทราบเพศตอน 16 วีคค่ะ

25 พ.ย.ค่ะ ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเลยคงเพราะท้องหนาค่ะ