แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย. เพศชายค้าฟฟ ใครๆก็ว่าท้องลูกสาว พออัลตราซาวปิ๊กาจูยื่นเลยค้าฟฟ ??

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง
139 ตอบกลับ

คลอด 13 พ.ย หมอบอกน่าจะได้ผู้ชายค่ะ 30 มิ.ย หมอนัดซาว์ดอีกครั้ง แต่ใจจริงลูกคนแรกอยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ เพราะดูเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงเอาไว้แล้วเพราะมีคนทักตลอดว่าท้องนี้น่าจะเป็นผู้หญิง

5y ago

เหมือนน้ำเลยยย ดูแต่ภาพสาวน้อย เล็งๆจะ cf ชุดผญ. 555

เหมือนบ้านนี้เลยค่าา ใครๆก็ทักว่าลูกสาวแน่ๆ ซาวน์ล่าสุด จู๋แหลมมากค่าา 😅 กำหนดคลอด 9 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมอ้าขาเลย ขนาดหมอกะตุนให้อ้าขาอ้านิดเดียว. แม่ก็ลุ่นเพศลูกสรุปรอบหน้า ซาวดูอีกรอบจ้า....

5y ago

5555 สงสัยรอบหน้าต้องคุยกันหน่อยก่อนจะซาว😁

บ้านนี้1พย. ค่ะ เพศชาย แต่แม่มีความหวังว่าอยากให้เป็นหญิง เพาะอัลตราซาวแค่ครั้งเดียว ยังไม่แน่ใจ

5y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องเป็นผุชาย

บ้านนี้คลอด 13 พ.ย.ค่ะแม่ได้ผู้หญิงแต่สิวขึ้นเยอะมากค่ะ จนคนแถวบ้านทักว่าผู้ชายแน่ๆค่ะ😂💗

5y ago

ของเราผช. สิวลงหมดเลยค่ะ ขึ้นหลังนิดหน่อย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว อิอิ

21 พ.ย. หมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ ดีใจมาก เพราะคนโตได้ลูกชายแล้วค่ะ ห่างกัน 8 ขวบกว่าเลย รอนานมาก

10 พฤศจิกา ค่ะ ได้ลูกสาวจร้า ลูกหลงค่ะมีพี่ชายแล้ว2คน ตอนแรกหมดหวังจะได้ลูกสาวแล้ว

ไกล้ๆกันเลยค่ะ 10 พ.ย. มีแต่คนทักว่าลูกสาว เห็นไม่โทรม เราบอกได้ลูกชาย ผลซาวได้ ชาย จริงๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งซาวด์มะกี้นี้เลย ใครๆก็ว่าได้ผู้หญิง แต่หมอบอกนี่ไข่ นี่จู๋😂😂😂

5y ago

5555 ใจอยากได้ชายอยู่แล้วด้วย😂😂

อิจฉาจังเลยยยบ้านพ่อบ้านอยากได้ลูกชายเเต่ได้หญิงมา😂. ตอนนี้นางยังคาดหวังจะได้ชาย

5y ago

แหะๆ ปลอบคุณพ่อด้วยเบบี๋คนสองละกันเนอะ ^^