แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย. เพศชายค้าฟฟ ใครๆก็ว่าท้องลูกสาว พออัลตราซาวปิ๊กาจูยื่นเลยค้าฟฟ ??

แม่ๆคนไหนคลอดพฤศจิกาบ้างค้าฟ รู้เพศกันยังง
139 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24 พฤศจิกา 18+3 ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับน้อยเลยค่ะ

5y ago

จร้า

9พย.ค่าา เย็นนี้หมอนัดดูเพศแล้ววว แอบตื่นเต้นมากกก 😍😍

5y ago

เดือนก่อนหมอแจ้งคร่าวๆว่า ผญ. วันก่อนไปก็ได้ ผญ. ตามนั้นเลยจ้าาา แต่กำหนดคลอดเลื่อนขึ้นมา 30ตค.แล้ววว

28พฤศจิกาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอหมอนัดร้อบหน้าค่ะ

5y ago

แต่เค้ารู้เพศตั้งแต่14weekแล้ว

กำหนดคลอด 12 พ.ย. เพิ่งซาวน์มาวันนี้ได้ผู้ชายค่ะ

วันเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ...บ้านนี้ได้ลูกสาว

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10 พย จร้า หนีบไว้ สิ้นเดือนนี้ลุ้นอีกที555

5y ago

วันที่2นี้หมอนัดอีกทีลุ้นอีกตามเคย

15 พ.ย. ได้ลูกสาวสมใจทั้งป๊าและก็หม่ามี๊เลยค่ะ 😊❤

5y ago

แอบอิจฉาหน่อยๆค่า ตัวเราอยากได้ลูกสาว ดูแต่เสื้อผ้า ของตกแต่งผม ส่วนแฟนอยากได้ลูกชาย สมใจแฟนเลยล่ะ 😅😅

9พ.ยจร้าลูกสาว รอมานานแสนนานกว่าจะมา😍😍👼👼👼👶

17 สัปดาห์^^น้องเป็นผู้หญิงกำหนดคลอด 27พ.ย 62 ค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍